Sales1-04-85820386

Sales2-04-32009832

Kỹ thuật-04-66567832

ĐỐI TÁC

SMC ES.

 JSC

SMC Visitor Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday87
mod_vvisit_counterYesterday369
mod_vvisit_counterAll days782879

We have: 45 guests online
Today: 23 - Tháng 1 - 2018

WWW.SMCJSC.COM

Được sự tín nhiệm của Tập đoàn Thiên Hà, thông qua các thử thách về công việc và kỹ thuật tại nhà máy, công ty SMC đã từng bước nắm bắt kỹ thuật hệ thống, làm chủ công nghệ tiến tới trở thành bạn hàng tin cậy của tập đoàn trong việc cung cấp các thiết bị điện, thiết bị điều khiển, vật tư kỹ thuật thường xuyên cho tập đoàn với chuyên ngành in, thức ăn gia súc, thực phẩm,...Ngoài ra SMC còn đảm nhiệm vai trò kỹ thuật trong bảo trì, bão dưỡng định kỳ các dây chuyền sản xuất của nhà máy đảm bảo cho các hệ thống máy móc được chăm sóc kỹ càng, ít xảy ra sự cố và hiệu quả hoạt động cao nhất. SMC còn cung cấp các hệ thống tủ bảng điện, biến tần, động cơ, hệ thống điều khiển trọn bộ phục vụ các khâu sản xuất tại nhà máy và được sự đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả.

 

 

Vào trung tuần tháng 7 năm 2010, SMC chính thức ký kết hợp đồng cung cấp sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật lắp đặt, cấu hình, lập trình và bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống BMS của hãng Johnson Control cho tòa nhà NIIT trung tâm học liệu- Đại học Thái Nguyên. Hệ thống BMS của tòa nhà là một hệ thống phức hợp bao gồm nhiều hệ thống con: HVAC, camera giám sát, hệ thống thang máy, hệ thống quản lý tài liệu, hệ thống Access Control,...Bằng sự nỗ lực của các kỹ sư cótrình độ chuyên môn cao, SMC đã hoàn thành dự án đúng tiến độ, đáp ứng được sự quan tâm của khách hàng và được đánh giá cao khi hoàn thành công trình đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu về giám sát, điều khiển phức hợp đối cho trung tâm học liệu Đại học Thái Nguyên.Hệ thống khi đưa vào bàn giao sử dụngđạt được hiệu quả cao trong việc quản lý các hệ thống hoạt động trong tòa nhà, tiết kiệm công sức và nhân lực trong quản lý, đáp ứng được các yêu cầu về quản lý tài liệu cho một trung tâm với một số lượng lớn các tài liệu cùng với sinh viên và bạn đọc, truy cập internet tốc độ cao.

 

 

 

Được sự tin cậy của khách hàng phía công ty liên doanh đúc cơ khí VIDPOL - Hải Phòng, các kỹ sư của SMC đã tham gia vào việc cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho toàn bộ hệ thống máy CNC Sinumerik 810D SIEMENS tiện các sản phẩm đúc với quy trình kỹ thuật và công nghệ cao nhập khẩu từ Đức. Bằng khả năng chuyên môn, các kỹ sư SMC đã từng bước làm chủ hệ thống và công nghệ, lắp đặt ngoại vi, cấu hình phần cứng, hiệu chỉnh phần mềm và hướng dẫn vận hành để hệ thống máy CNC được vận hành trơn tru, tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao và ổn định cho khách hàng. SMC hy vọng với khả năng của mình sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty liên doanh đúc cơ khi VIDPOL trong việc duy trì lâu dài và ổn định hệ thống máy CNC gia công các sản phẩm đúc cho thị trường trong nước và nước ngoài, mang lại sự thịnh vượng bền lâu.

 

 


Copyright © 2001-2018 smcjsc. CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT SMC.
VPGD: Tầng 6, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Phố Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội ; Tel : (+84)-4-32009832 , (+84)-4-85820386 ; Fax: (+84)-4-32009932 ; Email: sales@smcjsc.com ; Hotline: 0-1-666-224-888
RocketTheme Joomla Templates